Giới thiệu

Ngày nay, giai đoạn sơn phủ - hoàn thiện bề mặt chính là chiếc chìa khóa vàng để mở nhiều cánh cửa xuất khẩu cho NGÀNH GỖ VIỆT NAM. Ngoài những yêu cầu về thẩm mỹ, thị trường ngày càng quan tâm đến các yếu tố tác động đến sức khỏe và môi trường.
Từ năm 2017, Công ty TNHH Unichem Việt Nam nghiên cứu áp dụng công nghệ tiên tiến về sơn gốc nước ứng dụng cho đồ gỗ, đồ mỹ nghệ. Thành quả của quá trình nghiên cứu và thử nghiệm thực tế, năm 2020, Sơn gỗ gốc nước Orika chính thức ra mắt thị trường Việt Nam.
 
Với mong muốn kiến tạo xu hướng mới, an toàn hơn cho người sử dụng và người thợ trong gia công và sản xuất đồ gỗ nội thất cho thị trường trong nước và xuất khẩu và tối ưu hoá chất lượng màng sơn. Sơn gỗ gốc nước Orika sẽ là Tương Lai cho ngành gỗ Việt nên chúng tôi đặt ra cho mình một lộ trình chuẩn ngay từ ban đầu: Bắt đầu từ phòng thí nghiệm, sau đó gửi mẫu kiểm chứng chất lượng tại cơ quan, tổ chức có chức năng, và tiến tới các buổi hội thảo từ quy môi từ nhỏ đến lớn. Dự án Orika đã đạt được những kỳ vọng của chúng tôi.

Với phương châm: Sản phẩm chất lượng – An toàn cho sức khỏe cộng đồng, Unichem Việt Nam rất mong nhận được sự ủng hộ, khích lệ và tin dùng của Quý Khách Hàng. Là một nhà sản xuất, tận tâm với nghề, tận tâm với khách hàng là kim chỉ nam cho mục tiêu phát triển của Unichem Việt Nam