SƠN PHỦ MÀU ORIKA

ĐẶC TRƯNG CỦA ORIKA :

ORIKA là nhãn hiệu sơn gỗ gốc nước do công ty TNHH Unichem – Việt Nam nghiên cứu và sản xuất, chuyên dụng cho sơn đồ gỗ các loại. Sơn gỗ ORIKA với công thức hệ nước, đảm bảo hai yếu tố xanh và sạch, an toàn từ khâu sản xuất, thi công đến tuyệt đối thân thiện với người sử dụng thành phẩm.
An toàn cho sc khhàm lưng VOCs cc thp, không mùi và cht gây hi . 
Bn đp vi thi gian Màu sc bn đp trên mi cht liu g, không ngả vàng, chu nưc tốt, màng sơn căng bóng, đàn hồi theo thời gian, không bong tróc, không nứt.
 An toàn khi cho môi trường làm việc Không gây cháy nổ như sơn dung môi gốc dầu, không mùi, rất an toàn cho thợ thi công, xưởng mộc.
 Tiết kiệm kinh tế Sơn gỗ gốc nước tiết kiệm hơn so với sơn gốc dung môi truyền thống khi sơn cùng diện tích bề mặt, độ dày và loại gỗ. Orika cam kết mức giá tốt nhất thị trường với chất lượng ưu việt nhất.
 Dễ thi công trên mọi bề mặt gỗ Với chổi quét, rulo hoặc máy phun sơn, nhanh khô vượt trội, độ bám dính cao, độ phủ cao, dễ xả nhám
 Thân thiện với môi trường Sơn gỗ Orika không có mùi nên đặc biệt dễ chịu, không phản ứng với các chất trong khí quyển dễn đến phá hủy tầng Ozon.

Quy cách sản phẩm: 1L, 4L, 18L, 20L
 

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG
Bề mặt: Làm sạch bề mặt gỗ, nhám chà nhẵn.
Thi công: Sau khi sơn lót 2 hoặc 3 lần đến khi bề mặt đạt yêu cầu về độ phẳng, nhẵn.Tiến hành pha trộn sơn theo tỷ lệ 10 phần sơn phủ : 1 phần chất làm cứng, trộn kỹ hỗn hợp.
Sơn phủ bóng clear: 1 lần sau khi phủ màu theo tỷ lệ 10 phần sơn phủ : 1 phần chất làm cứng.


Lưu ý: Hỗn hợp sau khi pha, dùng trong 2h.