[NHẬT KÝ] LÀM NHÀ CỘT TẠI LA XUYÊN, NAM ĐỊNH

Ngày 06/06 vừa qua Team kỹ thuật Orika rất may mắn và vinh hạnh được tới thăm làng Nghề La Xuyên, được các bác, các chú Nghệ nhân chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm về làm nhà Gỗ, nhà Cột, là thi công thử sản phẩm Sơn gỗ gốc nước Orika trên các sản phẩm tinh tế nơi đây,
Chia sẻ với chúng tôi, các bác, các chú nghệ nhân đồ gỗ rất vui mừng và phấn khởi khi được tiếp cận với sản phẩm mới Sơn gỗ gốc nước Orika, sản phẩm không mùi, không độc hại cho sức khỏe người làm nghề và thân thiện với môi trường.
Đặc biệt sản phẩm nhà cột, với nhiều chi tiết trên cao và phạm vi hẹp thì việc sử dụng sơn gỗ gốc nước không mùi giúp cho các bác, các chú thi công dễ dàng hơn, an toàn hơn và có thể toàn tâm toàn ý hoàn thiện sản phẩm một cách hoàn hảo nhất mà không phải lo ngại về mùi, hay độc tính đến từ các dòng sản phẩm sơn PU.
Rất nhanh sau khi được Team Orika chuyển giao kỹ thuật, các bác, các chú nghệ nhân làng nghề La Xuyên đã trực tiếp thi công lên sản phẩm Cột, Kèo... và đánh giá rất cao sơn gỗ gốc nước Orika. Buổi thử kết thúc thành công vô cùng tốt đẹp và các nghệ nhận làng nghề La Xuyên đã đặt hàng đầu tiên để làm công trình trong Chùa Bái Đính sắp tới.
Sơn gỗ gốc nước Orika rất vinh hạnh đem tới những sản phẩm tốt nhất cho sức khỏe người dùng và thân thiện với môi trường.