[NHẬT KÝ] LÀM THỬ MẪU TẠI THỦ PHỦ ĐỒ THỜ SƠN ĐỒNG, HÀ NỘI

Vừa qua Orika được a Kiên chủ cửa hàng Đồ thờ Xuân Kiên tại Sơn Đồng, Hà Nội liên hệ trải nghiệm sản phẩm Sơn gỗ gốc nước Orika.
Rất nhanh chóng Team Kỹ thuật Sơn gỗ gốc nước Orika đã đến thăm và làm thử mẫu tại xưởng sản xuất của a Kiên. Anh Kiên là chủ hai cửa hàng đồ thờ rất lớn tại trung tâm Ngã tư Sơn Đồng - địa điểm có thể coi là Thủ Phủ về Đồ thờ và cực kỳ nổi tiếng ở Miền bắc. Ngoài ra anh Kiên cũng đã có thâm niên hàng chục năm sử dụng sơn PU và đang rất muốn tìm dòng sản phẩm mới thay thế, ưu việt và thân thiện môi trường, đảm bảo sức khỏe người tiêu dùng, hơn các dòng sơn PU độc hại và khó khăn trong việc thuê xưởng sản xuất.

Thợ Sơn ở Sơn đồng thực sự là những thợ sơn vô cùng giỏi, không phải ngẫu nhiên mà thợ Sơn ở đây có thu nhập gấp 2-3 lần so với thợ sơn thông thường. Team Sơn gỗ gốc nước Orika đã được tận mắt chứng kiến Anh Kiên cùng đội thợ thi công với kỹ thuật sơn điêu luyện. Măc dù chỉ là lần đầu tiếp xúc Sơn gỗ gốc nước, nhưng đội thợ ở đây đã không hề lúng túng, mà thực hiện rất tốt các công đoạn quy trình thi công sơn gỗ gốc nước Orika.

Kết thúc buổi làm thử sản phẩm với thành phẩm rất tốt, anh Kiên sẽ tự tay thử lên một sản phẩm hoàn thiện trong thời gian sớm nhất và hẹn một ngày gấn nhất tới nhà máy Unichem Việt Nam nơi sản xuất sản phẩm sơn gỗ gốc nước Orika để thăm quan.
Rất cám ơn anh Kiên và các anh chị đội nhóm đã đón tiếp Team Orika chu đáo và đón nhận sản phẩm Sơn gỗ gốc nước Orika rất nhiệt tình, hẹn gặp lại anh chị vào ngày gần nhất.