Không những phục vụ cho ngành gỗ, sơn Orika còn phù hợp trên các loại vật liệu mây, tre, song, bèo, cói, cỏ tế hay sợi đay … những loại vật liệu được sử dụng trong ngành mây tre thủ công mỹ nghệ của Việt Nam.

Với đặc tính an toàn, Sơn Orika hệ nước phù hợp với các sản phẩm xuất khẩu, chính vì vậy sản phẩm Orika gần như chinh phục được hầu hết những khách hàng khó tính, chủ xưởng, chủ công ty thủ công mỹ nghệ lớn tại các làng nghề tại các tỉnh Thanh Hóa, Ninh Bình, Hà Nội.

Với quy trình thi công linh hoạt, đặc biệt có thể nhúng, Orika giá thành phải chăng, không những là sản phẩm sơn tiết kiệm chi phí mà còn giảm công đoạn gia công, giảm chi phí nhân công rất nhiều cho các chủ xưởng, chủ doanh nghiệp. 

Đặc biệt hơn nữa, với dịch vụ pha màu tân tiến, thừa hưởng từ công nghệ pha màu của sơn tường, Orika đáp ứng tất cả các màu sắc mà khách hàng yêu cầu một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất.

Đội ngũ technical sales tận tâm luôn sẵn sàng phục vụ và tư vấn những giải pháp tối ưu nhất từ màu sắc, quy trình thi công đến việc hỗ trợ cùng thi công để đảm bảo tiến độ hoàn thiện cho khách hàng.

Những điều chúng tôi – Đội ngũ Orika mong mỏi đó chính là đem đến những giá trị tốt đẹp, cùng san sẻ gánh lo với ngành thủ công mỹ nghệ Việt Nam.  

Chi tiết sản phẩm: Click here

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về sản phẩm:

NHÃN HÀNG SƠN GỖ, SƠN MỸ NGHỆ ORIKA – CÔNG TY TNHH UNICHEM – VIỆT NAM

Địa chỉ: Lô 29, Cụm CN Lại Yên, Xã Lại Yên, Huyện Hoài Đức, Thành phố Hà Nội

Điện thoại: 0985.10.03.09

Email: Orikapaint@gmail.com