Hiện nay, các dòng sản phẩm sơn gỗ sử dụng ngoài trời đang rất được ưa chuộng, đặc biệt các nhà thiết kế cũng rất ưu ái khi đưa nhiều hơn các sản phẩm gỗ vào những hạng mục ngoài trời. Chùa chiền, khách sạn, resort, homestay, khu vui chơi cho trẻ em… rất nhiều các loại kiến trúc sử dụng rất nhiều sản phẩm gỗ. 

Đồ gỗ luôn được đánh giá cao về cả thẩm mỹ lần độ bền, đem lại sự sang trọng, quý phái, ấm áp, chính vì vậy đồ gỗ luôn được ưu tiên trong các thiết kế kiến trúc, thiết kế nội ngoại thất.

Tuy nhiên việc tạo ra một sản phẩm gỗ độ bền cao, chịu được thời tiết nắng mưa tác động liên tục, hoặc một số vùng thời tiết khắc nghiệt như sương muối, hay các vùng gần biển … là điều khá khó khăn với những đơn vị sản xuất đồ gỗ.

Nhưng những vấn đề như gỗ bay màu, hoen ố, nhiều chỗ bị rong rêu nấm mốc, dẫn đến thường xuyên phải sơn sửa lại, tốn kém chi phí, nay sẽ được khắc phục bằng cách lựa chọn sơn gốc gốc nước Orika.

Những vấn đề gặp phải với các sản phẩm gỗ ngoài trời 

  • Thời tiết thay đổi liên tục, hoặc độ ẩm thay đổi dẫn đến gỗ giãn nở với cường độ lớn
  • Nắng mưa nhiều dẫn đến nấm mốc xuất hiện trên bề mặt gỗ
  • Đồ gỗ ngoài trời dễ bị bay màu, xỉn ố do tác động trực tiếp từ tia UV

Vì vậy việc lựa chọn một sản phẩm sơn gỗ đảm bảo khắc phục các vấn đề nêu trên, có bề mặt sơn đàn hồi tốt, chống tia UV, kháng nấm mốc là điều vô cùng cần thiết, có vậy mới đảm bảo được sự bền bỉ của các sản phẩm gỗ ngoài trời. 

Hầu hết các sơn gỗ hệ dung môi thường sử dụng màu hữu cơ trong công thức, màu hữu cơ hầu như không bên với tia UV, đây là nguyên nhân chính gây ra việc bạc màu và phai màu gỗ. Để khắc phục những vấn đề này việc lựa chọn sản phẩm sơn gỗ gốc nước Orika là sự lựa chọn vô cùng hoàn hảo đối với những sản phẩm gỗ ngoài trời.

Những ưu điểm vượt trội của sản phẩm sơn gốc gốc nước Orika

Sản phẩm cánh cửa gỗ ngoài trời sử dụng sơn gỗ gốc nước Orika

  • Kháng nấm mốc, kháng kiếm
  • Chịu tia UV, không ngả vàng, không phai màu trước thời tiết khắc nghiệt
  • Màng sơn dẻo dai, bền bỉ, chắc cức và bỏng bảy
  • Thi công đơn giản, không mùi, khô nhanh
  • VOC thấp, thân thiện với môi trường, an toàn với người sử dụng
  • An toàn, không sử dụng dung môi độc hại, không gây cháy nổ

Sản phẩm cột nhà gỗ ngoài trời sử dụng sơn gỗ gốc nước Orika

Sản phẩm sơn gốc gốc nước Orika đã được nhiều xưởng mộc tin dùng, đặc biệt đối với các sản phẩm gỗ ngoài trời luôn được khách hàng tin yêu lựa chọn.

Chi tiết các sản phẩm Sơn gỗ gốc nước Orika: Click here